Hồng Nhi - thí sinh người dân tộc Khmer quê hương Tây Ninh xuất sắc vào vòng Chung kết 3, Top 5 Chuông Vàng Vọng Cổ năm 2022.

Thứ ba - 13/09/2022 09:06 169 0
Cao Thị Hồng Nhi - Thí sinh người dân tộc Khmer ngụ ấp Bàu Ếch, xã Trường Tây, Thị xã Hoà Thành, Tây Ninh đã xuất sắc được vào Chung kết 3, Top 5 cuộc thi Chuông Vàng Vọng Cổ lần thứ XVII năm 2022 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Cuộc thi đang diễn ra và được truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ chủ nhật trên Kênh HTV 9.

Từ 09 thí sinh được vào vòng chung kết xếp hạng, Cao Thị Hồng Nhi đã xuất sắc vượt qua 02 đêm Chung kết 1 (04/9), Chung kết 2 (11/9), được chọn vào Top 5 Chung kết 3 và sẽ thi diễn trực tiếp truyền hình trên kênh HTV 9 vào lúc 21 giờ 18/9/2022 sắp tới.

Hồng Nhi chia sẻ: Đây là kết quả ngoài mong đợi của bản thân em và gia đình, rất hạnh phúc, vui sướng tột cùng khi qua 02 vòng thi chung kết được vào Top 5 của cuộc thi.

Các thí sinh của đêm thi Chung kết 2 trải qua một tuần nỗ lực học bài ca cổ mới, tập luyện hát song ca cùng các nghệ sỹ đạt giải Chuông vàng, Chuông bạc trưởng thành từ cuộc thi Chuông vàng Vọng Cổ những năm trước. Trong đêm thi Chung kết 2 vừa qua (11/9), Hồng Nhi song ca cùng nghệ sỹ Nguyễn Văn Hợp bài ca cổ (Về thăm Tây Ninh quê em, nhạc Xuân Hồng, lời vọng vổ Phạm Văn Đằng).

Giám khảo Nghệ sỹ Nhân Dân - Tiến sỹ Bạch Tuyết nhận xét: Hồng Nhi đã hoàn thành bài thi thật tốt, khắc phục được những thiếu sót được góp ý từ vòng thi trước, giọng hát ngọt ngào và phối hợp ăn ý với bạn diễn.

Hồng Nhi cùng 04 thí sinh đang tích cực tập luyện cho đêm thi Chung kết 3 sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 18/9/2022 trên Kênh HTV 9. Được biết Hồng Nhi đã bốc thăm vào đội của huấn luyện viên nghệ sỹ ưu tú Trọng Phúc và sẽ diễn trích đoạn cải lương. Đây là thử thách lớn với các thí sinh vì không chỉ ca mà còn diễn xuất, thời gian một tuần đầy thử thách. Trong đêm thi 18/9, Ban tổ chức sẽ chọn 03 thí sinh vào Chung kết 4 (25/9/2022).

Nhiều khán giả bày tỏ tình cảm yêu mến thí sinh Cao Thị Hồng Nhi (SBD 09) quê Tây Ninh trên trang Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổ và chúc Hồng Nhi đạt kết quả thành công trong cuộc thi này.

Tác giả: Hồng Thanh