Lễ trao học bổng Giải Golf thường niên "Saigontourist Group vì cộng đồng năm 2022"

Chủ nhật - 25/09/2022 17:22 357 0
Ngày 25/09/2022, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao học bổng Giải Golf thường niên "Saigontourist Group vì cộng đồng năm 2022" cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị mất người thân do đại dịch covid-19 tại tỉnh Tây Ninh.

Buổi lễ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng ngày 25/09/2022 tại Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu, thị trấn Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
Tham dự lễ trao học bổng có Ông Lê Minh Trọng - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh; Bà Trần Thị Huy Hoàng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Tây Ninh;
Về phía huyện Gò Dầu, có Bà Trương Thị Phú - Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu và các lãnh đạo huyện;
Về phía mạnh thường quân, có Ông Võ Anh Tài - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - Trưởng Ban Tổ chức Giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng năm 2022 và các cộng sự.
Với tinh thần trách nhiệm cùng xã hội, tinh thần nhân văn trong văn hóa người Việt, cùng sự chia sẻ, mong muốn xây dựng cộng đồng xã hội tốt đẹp, quỹ học bổng đã quyên góp được 1 tỷ đồng, trao cho các học sinh ở một số tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Tây Ninh được trao 300 suất học bổng trị giá 1.000.000 triệu đồng/suất.

Tác giả: HH