Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn hóa, thể thao và du lịch năm 2012

Thứ năm - 22/11/2012 21:05 157 0

Sáng ngày 20/11/2012 tại hội trường Thư viện tỉnh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn hóa, thể thao và du lịch năm 2012 cho cán bộ cơ sở. Đến dự buổi khai giảng có ông Nguyễn Mạnh Dần – Phó giám đốc Sở. Lớp học đã đón nhận 150 học viên hiện là cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch ở 9 huyện, thị trong tỉnh.

Qua 4 ngày tập huấn học viên sẽ được cung cấp 9 chuyên đề có liên quan đến hoạt động thực tiễn tại cơ sở, gồm: Kỹ năng công tác tổ chức truyền thông tại cơ sở; tổng quan về sự kiện và tổ chức sự kiện; kỹ năng tổ chức các sự kiện chính trị, sự kiện lễ nghi; kỹ năng tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và du lịch; các phương pháp tổ chức sự kiên hiện đại và chuyên nghiệp; kỹ năng dẫn chương trình; thực hành kỹ năng dẫn chương trình; giới thiệu những văn bản quy phạm pháp luật về quản lý nhà nước ở lĩnh vực quảng cáo và karaoke; kế hoạch hướng dẫn tổ chức đại hội thể dục, thể thao cấp cơ sở năm 2013.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mời giảng viên Trung tâm bồi dưỡng Nghiệp vu, Dịch vụ văn hóa, thể thao và du lịch thuộc Cơ quan đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ