“Internet với Phụ nữ và Thanh niên” – nơi hội tụ niềm vui

Thứ năm - 11/07/2013 22:50 64 0

“Internet với Phụ nữ và Thanh niên” – nơi hội tụ niềm vui

Sáng ngày 10 tháng 17 năm 2013, tại Thư viện tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình “Internet với Phụ nữ và Thanh niên”. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động của dự án “Thí điểm nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ không hoàn lại. Chương trình được tổ chức với mong muốn đưa Internet tiếp cận đến người dân đặc biệt là phụ nữ và các đoàn viên thanh niên, giúp cho các đối tượng trên có những cái nhìn sâu sắc hơn về lợi ích của máy tính và Internet.

Đối với phụ nữ, internet giúp cho chị em phụ nữ tìm hiểu thêm rất nhiều kiến thức cần thiết trong cuộc sống như sức khỏe, học tập, gia đình, thời trang, kinh tế, và đặc biệt là những thông tin về bình đẳng giới. Đây là vấn đề rất được xã hội ngày nay quan tâm

Khán giả tham gia phần thi trả lời câu hỏi nhanh về máy tính và internet

Internet còn là chiếc cầu kết nối cho thanh niên với bạn bè, gia đình, và nhà trường, là ngôi trường học trực tuyến phù hợp cho mọi lứa tuổi, là nơi các bạn thanh niên chia sẻ giao lưu các bộ môn nghệ thuật yêu thích

Khách mời và bạn đọc tham dự chương trình được tham gia trả lời câu hỏi nhanh về kiến thức máy tính và internet. Bên cạnh đó, rất nhiều đối tượng phụ nữ và đoàn thanh niên nhiệt tình trong phần trò chơi đánh máy nhanh. Nhiều món quà hấp dẫn đã trao tay cho những khán giả nhiệt tình than gia cùng chương trình.

Diễm Phan