Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng: Tổ chức phục vụ Tết Trung thu

Thứ sáu - 11/10/2013 15:35 61 0

Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng: Tổ chức phục vụ Tết Trung thu

Tối ngày 16 tháng 9 vừa qua, tại trường Tiểu học Long Thuận C, ấp Ngã Tắc, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Tây Ninh phối hợp với Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an Tây Ninh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Chương trình với nội dung phong phú, vui nhộn gồm có các tiết mục giao lưu hát karaoke, chiếu phim hoạt hình “Sự tích rước đèn Trung thu”, tổ chức hái hoa dân chủ với chủ đề “Tìm hiểu về Tết Trung thu” và phát hơn 300 phần quà gồm lồng đèn, bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi. Đây thật sự là một chương trình đầy ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ vui đón Tết Trung thu.

Đông đảo bạn nhỏ tham gia chương trình vui tết Trung thu

Trong Đợt tổ chức này có  sự hỗ trợ tài chính của một số cá nhân gồm ông Nguyễn Thành Nhân – Phó giám đốc Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Tây Ninh – Phòng giao dịch huyện Hòa Thành, ông Lâm Văn Sang ở xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, ông Lữ Thanh Sơn – nhà may Lữ Sơn ở ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu.

TTPHP&CB