Ký kết Quy chế phối hợp quản lý an ninh trật tự Khu DTLSVH Danh thắng và Du lịch Núi Bà Đen

Thứ sáu - 14/12/2012 22:55 59 0

Ngày 12/12/2012 tại Ban Quản lý Khu DTLSVH-DT và DL núi Bà Đen, Ban Quản lý núi tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ di tích, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và thực hiện nếp sống văn minh trong Khu DTLSVH-DT và DL núi Bà Đen. Tham dự lễ ký kết quy chế có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ chức tôn giáo có liên quan: Ban Quản lý núi Bà Đen, Công an xã Ninh Sơn, Công ty Cổ phần Cáp treo, Viện chủ hệ thống các chùa núi Bà và Tịnh xá Ngọc Truyền.

Tại buổi lễ, đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ chức tôn giáo nói trên đã thống nhất và ký kết quy chế. Quy chế này là cơ sở tạo điều kiện để các bên thuận lợi trong việc phối hợp thực hiện quản lý an ninh trật tự, giữ gìn cảnh quan môi trường và phục vụ tốt nhất nhu cầu tham quan, cúng viếng của du khách trong và ngoài tỉnh.

Hồng Liên