SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH TÂY NINH THAM GIA HỘI THI VĂN NGHỆ, THỂ THAO VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CỤM THI ĐUA CÁC TỈNH ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2022 TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Thứ sáu - 18/11/2022 13:31 86 0
Sáng ngày 16 và 17/11/2022 tại tỉnh Bình Dương, Cụm thi đua Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Đông Nam bộ tổ chức Hội thi văn nghệ, thể thao và Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022.

Đến với Hội thao và Hội nghị tổng kết Cụm thi đua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh tham gia gồm 15 thành viên, do ông Lê Quang Chánh, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn.

Tại Hội nghị tiến hành tổng kết kết quả thực hiện giao ước thi đua Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; bầu ra Cụm trưởng, Cụm phó thi đua các tỉnh thành miền Đông Nam bộ; phát động thi đua và thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Trong khuôn khổ tổng kết còn có nhiều hoạt động thể thao và văn nghệ với không khí thi đua vui tươi sôi nổi. Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh đã tích cực tập luyện và tham gia thi đấu với 04 nội dung: Bóng chuyền hơi, Sút bóng cầu môn, đập heo đất, hát karaoke.Với tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết, nỗ lực, phát huy được sức mạnh tập thể, Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích cao trong Hội thao:

- Giải nhất Môn Bóng Chuyền hơi

- Giải khuyến khích thể loại: Hát karaoke.

Sự kiện Hội thao đã tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm miền Đông Nam bộ được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó trong công tác, góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trần Sương