Á hậu 1 Cuộc thi Du lịch Việt Nam năm 2022 Trịnh Thị Trúc Linh về thăm lại trường xưa, giao lưu và thăm hỏi bà con láng giềng xã Trường Tây, tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 07/12/2022 14:56 383 0
Sáng ngày 06/12/2022, ngày thứ 3 trong hành trình về thăm quê hương Tây Ninh của Á hậu 1 Cuộc thi Du lịch Việt Nam năm 2022 Trịnh Thị Trúc Linh, cô có chuyến về thăm trường cũ - Trường THPT Lý Thường Kiệt và trao quà cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc và các em có hoàn cảnh đặc biệt.

Đây là sự lan tỏa mạnh mẽ đến các bạn nữ nói riêng và toàn tỉnh nói chung phải tự tin vào bản thân mình thì sẽ đạt được thành công và đóng góp được nhiều điều tốt đẹp cho quê hương, đất nước.

Tiếp đó, tại UBND xã Trường Tây, Trúc Linh có buổi giao lưu và thăm hỏi lãnh đạo thị xã Hòa Thành và xã Trường Tây cùng bà con láng giềng, đồng thời tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta.

Các hoạt động tại địa phương của Á hậu Trúc Linh đã lan tỏa đến người dân trong tỉnh về sự lên ngôi của nhan sắc phụ nữ Việt Nam nói chung và nhan sắc phụ nữ tỉnh Tây Ninh nói riêng, góp phần lan tỏa phẩm chất tốt đẹp, nghĩa tình của con người Tây Ninh cũng như quảng bá du lịch của tỉnh nhà./.

Tác giả: Mỹ Phương