Á hậu 1 Cuộc thi Du lịch Việt Nam 2022 Trịnh Thị Trúc Linh về thăm tỉnh Tây Ninh và thực hiện các hoạt động tại địa phương.

Thứ tư - 30/11/2022 13:39 657 0
Tối 13/11/2022, đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 – Lan tỏa hương sắc Việt” được diễn ra tại Phú Quốc. Cuộc thi hướng tới việc hội tụ tinh hoa vẻ đẹp Việt qua thời gian và không gian – từ lịch sử nghìn năm của dân tộc và từ khắp các tỉnh thành, vùng miền; đồng thời nỗ lực góp phần phát triển du lịch Việt Nam trong điều kiện hiện tại, phát huy sức mạnh lan tỏa giá trị nhân văn khắp cả nước và hội nhập quốc tế… Thí sinh Trịnh Thị Trúc Linh (đến từ Tây Ninh) đã xuất sắc dành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Việt Nam 2022.

Nhằm kịp thời động viên, khuyến khích, khen thưởng những cố gắng, nỗ lực của những người con ưu tú tỉnh Tây Ninh trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2022, tạo sự lan tỏa tích cực đến người dân trong tỉnh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đón tiếp Á hậu 1 Cuộc thi Du lịch Việt Nam năm 2022 Trịnh Thị Trúc Linh về thăm tỉnh Tây Ninh và thực hiện các hoạt động tại địa phương từ ngày 04/12 đến 06/12/2022.

Trong chương trình, Á hậu Trúc Linh cùng các cộng sự và đại diện Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2022 sẽ thăm hỏi lãnh đạo tỉnh, bày tỏ sự cảm ơn với lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện hỗ trợ Trúc Linh trong quá trình tham dự cuộc thi.

Tiếp đó, Á hậu Trúc Linh sẽ dâng hoa và thắp hương tại Căn cứ Trung ương Cục Miền Nam, tham quan và thưởng ngoạn trên đỉnh Núi Bà Đen, thăm Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, tìm hiểu về làng nghề truyền thống tại tỉnh và một số hoạt động khác. Đồng thời, Trúc Linh sẽ về thăm lại trường xưa, chào hỏi bà con hàng xóm láng giềng và nhân dân địa phương, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta.

Tác giả: Võ Thanh Tùng