TỈNH TÂY NINH TỔ CHỨC HỌP MẶT HỮU NGHỊ MỪNG XUÂN QUÝ MÃO VỚI CÁC ĐẠI BIỂU THUỘC VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

Thứ bảy - 07/01/2023 06:44 261 0
Ngày 06/01/2023, Tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt, gặp gỡ lãnh đạo các tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa lãnh đạo các cơ quan ban ngành chức năng và đơn vị của tỉnh và lãnh đạo, chính quyền, lực lượng vũ trang các tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia.

Tại buổi họp mặt hữu nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết thêm thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2022, năm với nhiều thành tựu trên các lĩnh vực, hợp tác toàn diện giữa tỉnh Tây Ninh – nước CHXHCN Việt Nam với các tỉnh bạn: Svayrieng, PreyVeng, Kampong Chàm, Tboung Khmum và Otdor Mean Chay thuộc Vương quốc Campuchia đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, có bước phát triển mới và bày tỏ vui mừng, tự hào về mối quan hệ ngày càng khắng khít, bền chặt tình hữu nghị, đoàn kết giữa hai nước Việt Nam–Campuchia nói chung và tỉnh Tây Ninh với các tỉnh bạn thuộc Vương quốc Campuchia nói riêng.

Thay mặt đoàn đại biểu - Ngài Men Vibol Tỉnh trưởng tỉnh Svay Rieng đến từ Vương quốc Campuchia phát biểu chúc mừng những thành tựu mà nhân dân Tây Ninh đạt được trong năm qua, khẳng định mối quan hệ và hợp tác với Tây Ninh hết sức quan trọng trong quá trình phát triển đối với các tỉnh biên giới Campuchia.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tây Ninh trao tặng quà lưu niệm chúc mừng năm mới cho các vị khách quý Vương quốc Campuchia. Đồng thời đoàn đại biểu Campuchia cũng đã trao tặng lãnh đạo tỉnh Tây Ninh những bó hoa tươi thắm, những phần quà Tết với mong muốn tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Campuchia ngày càng bền chặt, không ngừng phát triển./.

Tác giả: Trần Sương