Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà cho các chiến sĩ lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ năm - 09/02/2023 07:57 795 0
Trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, chiều ngày 06/02/2023, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Phường IV, Thành phố Tây Ninh đã long trọng tổ chức buổi Lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2023 của đơn vị.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, UBND Phường IV đã tặng quà và hoa, động viên các thanh niên trúng tuyển luôn giữ vững tinh thần, tư tưởng, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Hòa chung khí thế sôi nổi đó, Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với mạnh thường quân và phụ huynh vận động viên đội tuyển Lặn tỉnh Tây Ninh đã trao 22 phần quà, mỗi phần quà gồm 10 cuốn tập, phong bì trị giá 100.000 đồng cho 22 thanh niên ưu tú đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Phường IV, Thành phố Tây Ninh.

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích, động viên các bạn thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, thể hiện trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mỗi thanh niên, qua đó, nâng cao lòng tự hào và niềm vinh hạnh của các bạn trong thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Đại diện Chi đoàn trao quà cho các thanh niên

Ảnh: Chi đoàn Sở VHTTDL

Tác giả: Chi đoàn Sở VHTTDL