Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thắp hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ

Thứ ba - 26/07/2022 16:02 241 0
Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/ĐTN ngày 24/5/2022 của Chi đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức thực hiện Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2022.
Ảnh: Chi đoàn Sở VHTTDL

Nhằm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 26/7/2022, Chi đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hoạt động thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ cho các bạn đoàn viên của 2 Chi đoàn, các bạn thanh niên, lực lượng huấn luyện viên, vận động viên của Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu thể dục thể thao tỉnh tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Châu Thành.

Chi đoàn 2
  Ảnh: Chi đoàn Sở VHTTDL

Hoạt động đã góp phần giáo dục thế hệ trẻ hôm nay hiểu và ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.
Chi đoàn 5Chi đoàn Sở VHTTDL và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Châu Thành.

Tác giả: Chi đoàn Sở VHTTDL