Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023

Thứ sáu - 06/01/2023 15:55 138 0
Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐTN ngày 06/12/2022 của Chi đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc Tổ chức Chương trình "Xuân tình nguyện" năm 2023.

Ngày 29/12/2022, Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị tỉnh.

Đại diện 02 Chi đoàn trao quà và lì xì cho các em

Ảnh: Chi đoàn Sở VHTTDL

Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Xuân tình nguyện" năm 2023 của Chi đoàn Sở VHTTDL nhằm phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội, giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Quốc Phong và chị Nguyễn Thúy Hồng – PGĐ. Trung tâm trao quà và lì xì cho các em

Ảnh: Thanh Phương

Tham gia hoạt động, 02 Chi đoàn nhận được sự hỗ trợ từ Đảng uỷ Sở VHTTDL, Đảng uỷ Sở LĐTBXH, Ban lãnh đạo Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị tỉnh, đã trao tặng 50 phần quà (mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, sữa…, ước tính mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng/phần) và 01 phong bao lì xì (trị giá 50.000đồng/lì xì) cho các em thiếu nhi khiếm thị tại đây.

Tác giả: Chi đoàn Sở VHTTDL