SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Thứ bảy - 15/10/2022 21:55 415 0
Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Tây Ninh về thực hiện lịch hiến máu tình nguyện năm 2022; nhằm hưởng ứng và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thức XIV, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng ngày 14/10/2022, đoàn viên chi đoàn và công đoàn viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng tại Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh.

Đoàn viên Chi đoàn Sở VHTTDL và công đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL tham gia Ngày hội hiến máu.

Ảnh: Hàng Phương

Đây là việc làm có ý nghĩa, thiết thực và đầy tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của đoàn viên Chi đoàn và cán bộ công chức, người lao động Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với tinh thần: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại; Hiến máu hôm nay, sức khỏe ngày mai; Kết nối trái tim, kết nối sự sống”, góp phần đáp ứng đủ lượng máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh, thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc.

Tác giả: Hàng Phương