CHI ĐOÀN SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Thứ hai - 09/01/2023 22:01 270 0
Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐTN ngày 06/12/2022 của Chi đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc Tổ chức Chương trình "Xuân tình nguyện" năm 2023, sáng ngày 05/01/2023, Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với xã đoàn Phước Minh tổ chức trò chơi “ĐỐ VUI” tại trường Tiểu học Phước Minh A, huyện Dương Minh Châu.

Trong khuôn khổ chương trình, các em được tham gia trả lời các câu hỏi bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui và được nhận các phần quà ý nghĩa.

Tham gia chương trình, các em đã có những giờ phút được vui chơi thoải mái sau những giờ học căng thẳng, từ đó thêm quyết tâm, thi đua học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội.

Thông qua hoạt động, Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mong muốn sẽ mang đến chương trình với nhiều màu sắc mới, góp phần tạo môi trường giáo dục vui tươi, sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, tích cực cổ vũ, động viên các em có một năm học với nhiều thành tích cao trong học tập./.

Tác giả: Hồng Liên