Thứ bảy - 07/05/2022 18:00 432 0

Ngày 06/5/2022, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết và khen thưởng Chiến dịch Xuân tình nguyện và Tháng thanh niên năm 2022.

​Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Chỉnh – Trưởng Ban Tuyên giáo – Tổng hợp Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo Ban Phong trào Tỉnh đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc; đại diện các tập thể và các cá nhân được khen thưởng.

HNTKXTN1.jpg

Hình ảnh đại diện các tập thể nhận khen thưởng (Nguồn: Đoàn khối CQ&DN)

Tổng kết Hội nghị, tập thể Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đoàn viên Thái Thị Hồng Liên của Chi đoàn nhận được giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Xuân tình nguyện và Tháng thanh niên năm 2022.

HNTKXTN2.jpg:

Hình ảnh các cá nhân nhận giấy khen (Ảnh: Thanh Phương)

Chi đoàn Sở VHTTDL