Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022

Thứ năm - 02/06/2022 19:00 582 0

Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐTN ngày 27/5/2022 của Chi đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức hoạt động thăm và tặng quà cho học sinh, thiếu nhi tại trường Tiểu học Thạnh Bình B, trường Mầm Non Bình Minh xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, Chi đoàn Sở VHTTDL phối hợp với xã Đoàn Thạnh Bình tổ chức hoạt động vào ngày 01/6/2022.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 của Chi đoàn Sở VHTTDL nhằm phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình phần việc thanh niên, các hoạt động tình nguyện xã hội.

Tham gia hoạt động, Chi đoàn nhận được sự hỗ trợ từ Đảng uỷ Sở VHTTDL, Đảng uỷ xã Thạnh Bình, xã Đoàn Thạnh Bình, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Thạnh Bình B, Trường Mầm non Bình Minh, các anh chị mạnh thường quân và Phụ huynh vận động viên đội tuyển Lặn tỉnh Tây Ninh và đã trao tặng 18 phần quà (mỗi phần quà là 30 cuốn tập trắng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Thạnh Bình B và 65 phần quà (gồm bánh, kẹo, sữa…) cho các em thiếu nhi tại Trường mầm non Bình Minh.

Một số hình ảnh hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng"

CDTNKNH1.jpg

CDTNKNH2.jpg