Chi đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch tại huyện Dương Minh Châu

Thứ bảy - 07/08/2021 00:00 240 0

Thực hiện Kế hoạch số 12-KH/ĐTN ngày 18/5/2021 của Chi đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về tổ chức chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2021, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi về việc hỗ trợ các Trung tâm dã chiến trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Chi đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã thực hiện vận động trong toàn thể đoàn viên, thanh niên Chi đoàn trên tinh thần cùng chung tay góp sức, cùng nhau vượt qua đại dịch, tất cả vì tuyến đầu chống dịch.

​Sáng ngày 05/8/2021, Công đoàn cơ sở, chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Câu lạc bộ Bóng bàn tỉnh Tây Ninh tổ chức hỗ trợ cho UBND xã Suối Đá huyện Dương Minh Châu vật tư y tế, nhu yếu phẩm bao gồm: 3 thùng khẩu trang y tế (150 khẩu trang), 200 kính chắn giọt bắn, 500 quả trứng, 1 thùng (55 lọ) vitamin C, 400kg gạo, 10 lốc nước suối và bột khử khuẩn, với tổng trị giá trao tặng là 21 triệu đồng. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hạn chế vào trong vùng tâm dịch nên đoàn đã thực hiện giao nhận tại chốt kiểm dịch Bàu Năng.

Hinh ho tro Covid 1.jpgHinh ho tro Covid 4.jpg

Hàng hoá chuẩn bị vận chuyển

Với tinh thần hướng ứng đẹp đẽ nhanh chóng được lan toả, chưa đầy một tuần thực hiện vận động, Chi đoàn đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các bạn đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn và sự hỗ trợ của các anh chị, cô chú của công đoàn cơ sở, các mạnh thường quân và sự quan tâm, tạo điều kiện của BCH Đảng uỷ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, đã giúp đỡ Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hinh ho tro Covid 2.jpgHinh ho tro Covid 3.jpgHinh ho tro Covid 5.jpg

Đoàn chụp hình kỷ niệm cùng chị Nguyễn Ngọc Mộng Huyền – Chủ tịch UBMTTQVN xã Suối Đá

Chi đoàn cơ sở Sở VHTTDL