Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 27/05/2017 17:00 209 0

Sáng ngày 22.5.2017, Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh đã đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Trãi, tỉnh Tây Ninh.

15322E95-6FD0-4C58-8F26-A814871D887C.JPG

Ảnh: Minh họa

Tham dự chương trình có Bà Trần Thị Huy Hoàng, Phó Chánh Thanh tra Sở, Chi ủy viên Chi bộ Quản lý Nghiệp vụ cùng tất cả đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại đây chương trình Chi đoàn Văn phòng Sở đã tặng 20 phần quà với tổng giá trị 6.000.000 đồng cho các em học sinh. Quà tặng được các đoàn viên, thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đóng góp, ủng hộ.

8F3D0488-82B7-414C-9DAB-A6632DB7D253.JPG

Ảnh minh họa

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh - Bí thư Chi đoàn văn phòng Sở hy vọng với những phần quà của Chi đoàn sẽ giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện tốt hơn để vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập. Qua đây các bạn đoàn thanh niên Chi đoàn có dịp tiếp xúc, gặp gỡ những em nghèo hiếu học thông cảm và chia sẽ nhiều hơn nữa nhằm góp phần chăm sóc và giáo dục đàn em thân yêu, những mầm non và là những chủ nhân của đất nước trong tương lai.

Trong thời gian tới Chi đoàn sẽ phát huy hơn nữa vai trò xung kích vì cuộc sống cộng đồng, tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, quyên góp tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, trẻ em khuyết tật, gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Người viết: Thúy Quỳnh