Thư viện tỉnh: Hội Báo xuân Giáp Ngọ năm 2014.

Thứ tư - 19/02/2014 18:15 55 0

Thư viện tỉnh: Hội Báo xuân Giáp Ngọ năm 2014.

Nhân dịp cả nước đón chào 1 mùa xuân mới, Xuân Giáp Ngọ năm 2014, trong không khí vui xuân cả nước và chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam, chào mừng thị xã Tây Ninh được lên thành phố, niềm tự hào của người dân tỉnh nhà. Tây Ninh luôn có nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ thiết thực chào mừng những ngày kỷ niệm trọng đai này. Hòa theo những hoạt động đó, Hội nhà báo tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Sở VHTT-DL, Sở Thông tin và truyền thông và các Sở Ban ngành có liên quan tổ chức Hội báo xuân Giáp Ngọ năm 2014 tại Thư viện tỉnh Tây Ninh. Đây là dịp để mọi người có thể nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm qua, cùng trao đổi, tiếp thu sự thẩm định của bạn đọc đối với lực lượng báo chí tỉnh nhà.

các đồng chí đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo xuân năm 2014

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện thông tin truyền thông, mọi người có thể đọc, có thể nghe, có thể xem mọi thứ trên Internet, nhưng không có gì thay thế được những cảm xúc khi đến với Hội Báo xuân để cùng đọc, cùng trao đổi, gặp gỡ, và đàm luận. Hội báo Xuân Giáp Ngọ năm 2014 phục vụ từ ngày 24/1/2014 đến 27/1/2014 đã mang đến cho bạn đọc những tác phẩm không chỉ đẹp về hình thức, đa dạng phong phú về nội dung mà còn ngày càng khẳng định vai trò là kênh thông tin quan trọng không thể thiếu.

Trao giải hỗ trợ sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2013

Đại biểu tham quan phòng trưng bày Hội Báo xuân