Ban Quản lý Khu Di tích Lịch sử Văn hóa - Danh thắng và Du lịch Núi Bà Đen: Tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2014.

Thứ ba - 01/04/2014 21:45 144 0

Sáng ngày 27/3/2014, Ban Quản Lý Khu Di tích Lịch sử Văn hóa - Danh thắng và Du lịch Núi Bà Đen đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức năm 2014.

Đến dự có Đồng chí Phạm Đắc An Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh. Ban Quản lý Khu DTLSVH- DT và Du lịch Núi Bà Đen có 116 CCVCLĐ, 03 phòng ban  và 07 bộ phận.

Đồng chí Bùi Văn Lững - Trưởng Ban QL Khu Di tích đã báo cáo tổng kết công tác thực hiện năm 2013, phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch năm 2014, đồng chí Phạm Văn Phong - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đại diện Đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo thực hiện về  quy chế chi tiêu, quy chế dân chủ, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, tổng kết phong trào thi đua. Trong báo cáo đã phân tích, đánh giá các chỉ tiêu đã đạt được và không đạt được, nhìn chung các chỉ tiêu theo kế hoạch được giao đã hoàn thành một cách xuất sắc.

Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến, sửa đổi, bổ sung các quy định, quy chế của Ban Quản lý Khu Di tích Núi Bà Đen, thông qua các chỉ tiêu năm 2014. Bầu được Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014- 2015 gồm 05 người. Hội nghị đã chứng kến việc ký kết giao ước thi đua và phát động thi đua năm 2014 đến toàn thể Công chức, viên chức, người lao động của BQL Khu DTLSVH- DT&Du lịch Núi Bà Đen.

Ông Phạm Đắc An - CT. Công  đoàn viên chức tỉnh trao cờ thi đua cho BQL Núi

Ông Phạm Đắc An - CT. Công đoàn viên chức tỉnh trao tặng giấy khen cho cán bộ công chức BQL núi

Hồng Liên