Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng Tây Ninh: Tổ chức phục vụ chiếu phim trong trường học

Thứ sáu - 11/10/2013 15:45 66 0

Đêm 26 tháng 9 vừa qua, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Tây Ninh tổ chức chương trình phim phục vụ cho học sinh tại trường Tiểu học Gò Nổi, ấp Gò Nổi, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành. Đây là một buổi phục vụ nằm trong kế hoạch đưa phim ảnh vào trường học của Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Tây Ninh kéo dài đến hết tháng 10 năm nay với 28 điểm trường trên địa bàn toàn tỉnh.

Với chương trình phim hấp dẫn, nội dung giáo dục truyền thống, tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam phù hợp với lứa tuổi các em. Trong các buổi chiếu, Trung tâm kết hợp tuyên truyền chính sách, pháp luật của Nhà nước, ý nghĩa các ngày lễ lớn của dân tộc. Đặc biệt, nhân dịp đầu năm học mới, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Tây Ninh đã phối hợp với ĐoànThanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao 30 phần quà gồm tập vở cho các em học sinh nghèo hiếu học của Trường Tiều học Gò Nổi.

TT PHP&CB