Kết quả đánh giá công chức, viên chức, người lao động năm 2015

Thứ năm - 21/01/2016 23:20 43 0

Kết quả đánh giá công chức, viên chức, người lao động năm 2015

Thực hiện theo Công văn số 3664/UBND-NC ngày 08/12/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức hàng năm. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản số 1451/SVHTTDL-TCCB ngày 10/12/2015 về việc đánh giá, phân loại công chức, viên chức, dự nguồn công chức và nhân viên hợp đồng năm 2015.

Theo đó, Lãnh đạo các phòng quản lý hành chính, các đơn vị sự nghiệp đã tổ chức cuộc họp đánh giá đối với cán bộ, công chức viên chức, người lao động của đơn vị theo quy định. Trên cơ sở đó Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tiến hành nhận xét đánh giá công chức, dự nguồn công chức và lao động hợp đồng năm 2015 theo thẩm quyền.

Kết quả đánh giá phản ánh trung thực về mức độ hoàn thành nhiệm vụ, tinh thần nỗ lực phấn đấu của từng công chức, viên chức và người lao động, là điều kiện để đề nghị những danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng đồng thời làm căn cứ chủ yếu lập kế hoạch, quy hoạch phát triển nguồn nhân lực, đề bạt, bổ nhiệm, giải quyết thôi việc…

Trong tổng số CC, VC, NLĐ được đánh giá, có 291 người, kết quả:

- 59 CC, VC, NLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm tỷ lệ 20%, - 195 CC, VC, NLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm tỷ lệ 67%

- 37 CC, VC, NLĐ hoàn thành nhiệm vụ chiếm tỷ lệ 13%.

Ngọc Yến