Tặng quà Tết tại xã Long Phước, huyện Bến Cầu

Thứ ba - 26/01/2016 15:50 75 0

Tặng quà Tết tại xã Long Phước, huyện Bến Cầu

Sáng ngày 25/01/2016, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp cơ quan đại diện Báo Văn hoá tại TP.HCM đi thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Phước huyện Bến Cầu. Đại diện Ông Lê Quang Chánh, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng với ông Nguyễn Ngọc Vàng - Trưởng đại diện Báo Văn hoá tại Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến tặng quà tại xã Long Phước, huyện Bến Cầu.

Đại diện báo Văn hoá tặng quà cho người nghèo

Đoàn đã tặng 60 phần quà cho các hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động xã hội thường niên của Báo Văn hóa đến với người dân Tây Ninh nhằm giúp những gia đình khó khăn tại Tây Ninh có điều kiện vui xuân, đón Tết – Bính Thân 2016.

Dương Nguyễn