Thư viện tỉnh: Tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức Thư viện năm 2014.

Thứ năm - 27/03/2014 16:05 68 0

Thư viện tỉnh: Tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức Thư viện năm 2014.

Nhằm đánh giá kết quả các mặt công tác đã đạt được về tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2013, chiều ngày 28/02/2014, Thư viện tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2014.

Đến dự Hội nghị có ông Phạm Đắc An – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, ông Lê Hồng Tăng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Ngụy Thanh Phong – Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng 30 công chức, viên chức Thư viện tỉnh.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo tình hình hoạt động của thư viện năm 2013 và thảo luận thống nhất đề ra phương hướng hoạt động năm  2014 với những nội dung như sau: công tác xây dựng vốn tài liệu; công tác tổ chức phục vụ bạn đọc; đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, giới thiệu hoạt động thư viện; tiếp tục chú trọng công tác xây dựng, củng cố và phát triển hệ thống thư viện huyện, thị, thành phố, thư viện xã và các phòng đọc sách cơ sở…

Ông Phạm Đắc An - CT. Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thông qua các dự thảo văn kiện như: báo cáo tổng kết quả phong trào thi đua năm 2013; báo cáo công khai tài chính năm 2013; báo cáo công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012- 2013… đồng thời tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Hội nghị cũng đã tiến hành ký kết thi đua giữa các phòng ban thuộc Thư viện, nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết trong toàn thể công chức, viên chức Thư viện tỉnh, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện có hiệu quả, chất lượng các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2014 của Thư viện tỉnh.

TV