Thư viện tỉnh: Thông báo cuộc thi viết tìm hiểu Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ với Chủ đề "Âm vang Điện Biên"

Thứ ba - 18/02/2014 23:45 58 0

Hướng tới kỷ niệm 60 Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2014). Tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng vẽ vang của dân tộc, của Đảng quang vinh, Bác hồ vĩ đại; lòng tự hào dân tộc, lòng dũng cảm, ý chí cách mạng tiến công, tinh thần quyết chiến, quyết thắng của nhân dân ta. Thư viện tỉnh tổ chức cuộc thi viết tìm hiểu Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ với Chủ đề "Âm vang Điện Biên" (Thông báo kèm theo).