Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh tham gia Hội nghị sơ kết triển khai thực hiện thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển vùng Đông Nam bộ giai đoạn 2020-2025.

Thứ ba - 29/11/2022 19:01 262 0
Thực hiện thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển vùng Đông Nam bộ giai đoạn 2020-2025 ký kết ngày 28/6/2020 tại tỉnh Tây Ninh giữa UBND các tỉnh, thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo chương trình luân phiên tổ chức Hội nghị sơ kết, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm triển khai thực hiện thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển vùng Đông Nam bộ giai đoạn 2020-2025.

Tham gia hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Việt – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch và lãnh đạo UBND các tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ.

Đến dự Hội nghị, đồng chí Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh đã có bài phát biểu về những định hướng, giải pháp về hợp tác, liên kết để phát triển sản phẩm du lịch tâm linh và ẩm thực của tỉnh Tây Ninh.

Bên cạnh đó, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh cũng có gian hàng trưng bày các sản vật đặc trưng của tỉnh, thu hút nhiều đại biểu của Hội nghị đến tham quan và trải nghiệm.

Tác giả: P.QLDL