Chiếu phim phục vụ cán bộ, chiến sỹ nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Tây Ninh.

Thứ ba - 01/03/2016 22:00 50 0

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Tây Ninh sẽ phục vụ 6 buổi chiếu phim đến các cán bộ, chiến sỹ tại các đơn vị lực lượng vũ trang của tỉnh từ ngày 22/2 đến ngày 28/2 năm 2016 trên địa bàn các huyện Châu Thành, Trảng Bàng, Tân châu, Bến Cầu và Tân Biên.

Trong đợt phim này, trung tâm sẽ phục vụ những bộ phim có nội dung tôn vinh những cống hiến và hy sinh của các chiến sĩ lực lượng vũ trang gồm: Phim tài liệu: "Đất nước đổi mới"; "Vị tướng của nhân dân"; Phim truyện: "Nước mắt người cha"; "Em về làm dâu quê nội".

Đợt phim phục vụ cán bộ, chiến sỹ nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Tây Ninh nhằm phục vụ tốt đời sống văn hóa tinh thần, động viên cán bộ, chiến sỹ an tâm, phấn khởi thực hiện tốt nhiệm vụ.

Người viết: PNV