Tổ chức đợt phim Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2016

Thứ sáu - 04/03/2016 23:15 50 0

Tổ chức đợt phim Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2016

Nhằm thiết thực chào mừng và hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20 tháng 03 năm 2016, trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Tây Ninh sẽ tổ chức chiếu phim phục vụ 12 buổi chiếu phục vụ nhân dân trên địa bàn các huyện: Tân Biên, Gò Dầu, Dương Minh Châu, Châu Thành kể từ ngày 10/3 đến ngày 20/3/2016. Các phim dự kiến sẽ được trình chiếu gồm các phim: Phim tài liệu: Lời ru từ lòng đất, Luật hôn nhân và gia đình năm 2014; phim Truyện: Trái tim bé bỏng, Cánh Diều.

Nội dung phim: Tuyên truyền về hạnh phúc gia đình, hạnh phúc cộng đồng, lên án hành vi bạo lực gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, thật sự là tổ ấm của mỗi người, là tế bào lành mạnh của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, tạo nguồn lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

PNV