Đoàn Nghệ thuật tỉnh: Chuẩn bị Kế hoạch biểu diễn tháng 7 năm 2014.

Thứ hai - 14/07/2014 17:05 56 0

Đoàn Nghệ thuật tỉnh: Chuẩn bị Kế hoạch biểu diễn tháng 7 năm 2014.

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2014) và công tác phục vụ Dân vận năm 2014, Đoàn nghệ thuật Tây Ninh đã chuẩn bị tập dợt chương trình phục vụ với chủ đề Hướng về Biển Đông, với trích đoạn Tiếng trống Mê Linh có độ dài 40 phút và các bài ca cổ nội dung hướng về Biển Đông, Hoàng Sa - Trường Sa của Tổ quốc.

Trên tinh thần phục vụ chính trị theo chủ trương của Đảng và Nhà nước đề ra, anh chị em nghệ sĩ với lòng nhiệt huyết và tự giác cao đã hăng hái tập dợt và hoàn thành trích đoạn trên trong thời gian ngắn. Tuy nhiên chương trình vẫn đảm bảo tính nghệ thuật cao, và có nhiều sự đầu tư bài vở ca cổ mới. Phòng chuyên môn của đơn vị cũng triển khai các bài hát mới cho nghệ sĩ tập luyên với nhạc sĩ để kịp cho kế hoạch phục vụ sắp tới. Lãnh đạo đơn vị đã quan tâm và bám sát với chương trình cũng như lên lịch tập dợt một cách khoa học.

Một buổi tập cho trích đoạn "Tiếng trống Mê Linh"

Mỹ Phương