Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Tây Ninh: Tổ chức tuyên truyền Đại hội Đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2019

Thứ sáu - 03/10/2014 21:55 64 0

Nhằm góp phần tuyên truyền về Đại hội Đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014 – 2019 đến với nhân dân trên địa bàn tỉnh. Từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 vừa qua, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Tây Ninh tổ chức cho các Đội chiếu bóng lưu động chiếu phim kết hợp tuyên truyền về Đại hội tại các huyện Trảng Bàng, Bến Cầu và Thành phố Tây Ninh.

Thông qua các tác phẩm Điện ảnh có nội dung về truyền thống cách mạng, về tinh thần đoàn kết, gắn bó của các dân tộc Việt Nam nhằm khẳng định vai trò, vị trí của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc. Trong đợt này, Trung tâm đã tổ chức được 6 buổi chiếu với các phim tài liệu: Ba bản tuyên ngôn độc lập của nước Việt, Đổi mới; các bộ phim truyện: Người học trò đất Gia Định, Năm ngày trong đời vị tướng, Tiếng chuông trôi trên sông, trong đó có 1 buổi chiếu phim tuyên truyền cho cán bộ và chiến sỹ tại Trường Quân sự tỉnh.

PNV