Đoàn Nghệ thuật Tây Ninh: Cán bộ, nghệ sĩ Đoàn nghệ thuật dự Đại hội Chi hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2014-2019

Thứ năm - 16/10/2014 23:10 65 0

Chi hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tỉnh Tây Ninh thuộc Liên chi hội Sân khấu miền Đông, có chức năng tập hợp, hướng dẫn đội ngũ văn nghệ sĩ tỉnh nhà thực hiện nhiệm vụ chính trị là sáng tạo các tác phẩm văn học nghệ thuật, các chương trình, tiết mục nghệ thuật phục vụ quần chúng nhân dân. Đặc biệt về lĩnh vực biểu diễn, hội viên đang công tác tại Đoàn nghệ thuật có nhiều đóng góp tích cực trong công tác sáng tạo, dàn dựng và biểu diễn.

Ngày 25 tháng 09 năm 2014 , Đại hội được diễn ra tại trụ sở Hội Văn Học Nghệ Thuật tỉnh Tây Ninh. Trong đó có rất đông hội viên là cán bộ, nghệ sĩ đang công tác tại Đoàn nghệ thuật. Kết quả Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới như sau: ông Lâm Thành Hưng (Phó trưởng đoàn- Đoàn Nghệ Thuật Tây Ninh) – Chi hội trưởng, ông Đỗ Thành Phương ( Chuyên viên Đài phát thanh truyền hình Tây Ninh) – Chi hội phó; bà Diệp Thị Ngọc Mai (Phó trưởng đoàn- Đoàn Nghệ Thuật Tây Ninh)- Ủy viên.

Kết thúc, Đai hội đã bầu ra 02 Đại biểu chính thức dự Đại hội Chi hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ VIII tổ chức vào tháng 12 năm 2014 tại Hà Nội là ông Lâm Thành Hưng, bà Diệp Thị Ngọc Mai và diễn viên Đỗ Thị Anh Thư.

NSND Giang Mạnh Hà- Liên chi hội trưởng Sân khấu miền Đông phát biểu tại Hội nghị

Đại biểu cùng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới tại Đại hội.

Thành Hưng - Mỹ Phương

.