Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh biểu diễn nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI - Nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 30/10/2020 16:00 73 0

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh tổ chức đợt biểu diễn văn nghệ tuyên truyền thành công của Đại hội.

DH DANG 3.jpg

Đợt tuyên truyền 2 buổi tại Sư Đoàn 5, các xã An Bình thuộc huyện Châu Thành, xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh và tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh.

Với chủ đề "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" chương trình được sự đón nhận nồng nhiệt của cán bộ chiến sỹ đồng bào các dân tộc Kinh, Khmer, Tà Mun trong suốt đợt  biểu diễn với nhiều tình cảm yêu mến.

Lồng ghép nội dung biểu diễn văn nghệ với các ca khúc viết về Đảng Cộng Sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, về quê hương Tây Ninh tươi đẹp là kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 cùng định hướng phát triển của tỉnh nhà, kêu gọi sự chung tay của mỗi người dân để cùng Toàn Đảng bộ chính quyền quân và dân Tây Ninh thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin và ảnh Hồng Thanh