Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh tham dự Hội nghị tổng kết cụm thi đua miền Đông Nam Bộ năm 2020.

Thứ sáu - 04/12/2020 17:00 109 0
Ngày 26/11/2020, tại khu du lịch Bửu Long thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai - Cụm trưởng cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam bộ tổ chức Hội nghị tổng kết cụm thi đua miền Đông Nam Bộ năm 2020.

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Kiều Linh- Phó Chánh Văn phòng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - Trưởng cơ quan đại diện Bộ VGHTTDL tại TP.HCM, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai và Tây Ninh.

Hoa1.jpg

Tại Hội nghị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai bàn giao vai trò Cụm trưởng cụm thi đua năm 2021 cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Văn phòng Sở