Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức

Thứ tư - 03/03/2021 01:00 213 0

Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức

Sáng ngày 01/3/2021, tại Thư viện tỉnh Tây Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm công chức.

Dự Hội nghị có ông Nguyễn Thành Tiễn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Nam Giang – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở và toàn thể viên chức Thư viện tỉnh.

Theo đó, ông Ngụy Thanh Phong, Phó chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến nhận công tác tại Thư viện tỉnh và bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Thư viện tỉnh kể từ ngày 01/3/2021.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Thành Tiễn - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận những nỗ lực trong quá trình công tác của ông Ngụy Thanh Phong, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, tích cực học hỏi, nghiên cứu đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ mới. Đề nghị tập thể đội ngũ viên chức, người lao động Thư viện tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ để đồng chí Ngụy Thanh Phong hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Ngụy Thanh Phong hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tích cực học tập, phấn đấu để cùng tập thể viên chức, người lao động Thư viện tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thư viện tỉnh